Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

Nhãn mác người xây dựng thương hiệu tạo niềm tin cho người tiêu dùng

Nhãn mác người xây dựng thương hiệu tạo niềm tin cho người tiêu dùng

 

Một cái tên gọi để xác định danh tính của bạn, cũng tương tự như các sản phẩm thời trang cần phải có tên gọi, bản sắc riêng của mình. Bản sắc của mỗi sản phẩm thời trang đó chính là nhãn hiệu, bạn muốn sản phẩm của mình có cá tính riêng, khác biệt với các sản phẩm cùng loại, thì sản phẩm của bạn phải có nhãn mác để xác định danh tính.

Nhãn mác xây dựng niềm tin cho người tiêu dùng, có chức năng xác định một sản phẩm cũng như các đặc tính sản phẩm được bán ở dưới dạng tên sản phẩm hoặc nhãn hiệu, logo sản phẩm, cách sử dụng. Một sản phẩm có nhãn mác đầy đủ sẽ thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn hơn là một sản phẩm không có nhãn mác.

1 Sử dụng nhãn mác trên quần áo

Mỗi sản phẩm thời trang cao cấp hay bình dân bạn đang sử dụng đều có gắn nhãn mác kèm theo. Nhưng nhiều người tiêu dùng lại không biết nguyên liệu để làm ra nhãn mác, ngay cả trong số rất nhiều người sử dụng quần áo, có rất nhiều chất liệu để làm nhãn mác quần áo. Ví dụ như: những chiếc áo phông bạn hay sử dụng, nhãn mác chiếc áo phông thường được làm vật liệu nhất định như là nhãn dệt satin. Việc sử dụng một chất liệu tốt để làm nhãn, sẽ tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc, nếu sử dụng một chất liệu xấu để làm nhãn mác chắc chắn sẽ làm cho chiếc nhãn áo trong xấu đi. Không chỉ gây ra sự khó chịu cho người mặc mà còn dẫn đến thương hiệu của bạn giảm đi sự tin tưởng trong mắt người tiêu dùng. Vậy nên đối với các nhà sản xuất quần áo, hay cửa hàng thời trang và cả người tiêu dùng không chỉ quan tâm tới mẫu thiết kế của, chất lượng sản phẩm, giá cả mà còn cần phải quan tâm đến chất liệu làm nhãn mác nữa.
Một cuộc thảo luận nhỏ tranh luận làm sao để sản xuất nhãn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng? Câu trả lời nằm ở sự sáng tạo, sáng tạo là một điểm rất quan trọng bởi yếu tố sáng tạo là một điểm thu hút của xã hội, ngoài sự sáng tạo giá cả là một điều cần phải cân nhắc.

sp005-nhan-det

2 Cách nhận biết nhãn mác trên quần áo chất lượng 

Nhiều người đề cập rằng có rất nhiều nhãn mác chất lượng kém được sử dụng trên quần áo, gây khó chịu khi mặc. Về cơ bản nhà sản xuất cung cấp nhãn mác cho quần áo rất nhiều loại nhãn mác khác nhau, mỗi loại nhãn mác có những ưu điểm, nhược điểm riêng khác nhau. Ví dụ như nhãn dệt, có hai cấp độ chất lượng, nhãn dệt thông thường, nhãn dệt chất lượng cao có hai loại nhãn dệt:

 Nhãn dệt thường được sử dụng rộng rãi vì giá thành của nó rẻ, có kết cấu dệt thô đôi khi gây ngứa cho người mặc, chất lượng không cao chỉ sử dụng được một thời gian sẽ bị bung ra.

Nhãn dệt satin có kết cấu mịn có đường dệt biên hai bên nên rất bền, giá thành cao hơn dệt thường thường, không gây cảm giác khó chịu, tạo sự thoải mái cho người mặc.

Tương tự như một số chất liệu để làm nhãn mác chất chất lượng, nhãn ép chuyển nhiệt là một lựa chọn tiết kiệm cho sản phẩm của bạn. Nhãn ép nhiệt loại nhãn mới xuất hiện trên thị may mặc vài năm gần đây, nhưng rất được nhiều hàng thời trang tin dùng  bởi đặc tính ép nhanh gọn, chất lượng cao mà giá thành lại không cao so với các loại nhãn mác cao cấp. Nhãn có độ đàn hồi tốt không bong tróc khi thấm nước hay ở nhiệt độ cao, vật liệu làm nhãn thân thiện với môi trường, an toàn với mọi loại da miếng ép không chiếm diện tích trên sản phẩm. Phù hợp với nhiều chất liệu vải đặc biệt là quần áo trẻ em, đồ ngủ, đồ thể thao…

3 Lưu ý để có thiết kế nhãn mác quần áo đẹp

  • Về hình dáng có nhiều hình dáng khác nhau sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng.
  • Trong quá trình thiết kế phải cân nhắc màu sắc sao cho hài hòa để làm nổi bật logo, thương hiệu của bạn.
  • Các nội dung trên nhãn mác như font chữ phải dễ nhìn, dễ đọc không cầu kỳ, rối mắt.
  •  Nếu là nhãn in, hình in phải rõ nét màu sắc tươi sáng, thành phẩm không bị bong tróc, có độ đàn hội.

sp007-the-bai

Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác cho sản phẩm của mình hãy đến với junhua label.

Cty TNHH JUNHUA LABEL chuyên làm bộ nhận diện về nhãn mác quần áo cho thương hiệu thời trang, cung cấp riêng lẻ từng loại nhãn mác, in các loại tem nhãn mác quần áo theo yêu cầu: nhãn mác dệt, nhãn mác vải, in nhãn satin, nhãn cotton, in giấy dai, tag vải, tag mác quần áo, nhãn size, mạc cổ áo, nhãn mác chuyển nhiệt, Price tag ( thẻ treo, thẻ bài, mác treo, mác giá quần áo) cam kết chất lượng – giá rẻ toàn quốc:

► Thiết kế MIỄN PHÍ

► Giao hàng tận nơi, Ship COD toàn quốc

► Cam kết làm tem tag nhãn mác quần áo, nhãn dệt - nhãn in satin, in cotton CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU - GIẶT KHÔNG RA MÀU

►  Tag Mác Giấy: bế hình, bo góc, đục lỗ theo yêu cầu 

► Cam kết làm tem nhãn mác, tag quần áo các loại đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ làm nhãn mác quần áo:

Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpage::https://www.facebook.com/Junhua-nhãn-ép-chuyển-nhiệt-heat-transfer-label-101894747928499/

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.