Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

Nhãn dệt sự lựa chọn tuyệt vời cho sản phẩm thời của bạn

Nhãn dệt sự lựa chọn tuyệt vời cho sản phẩm thời của bạn

Kích thước của một chiếc nhãn mác trên quần áo là rất nhỏ, nhưng lại là nơi cung cấp thông tin về sản phẩm và thương hiệu của bạn đến tay người tiêu dùng. Cuộc chiến cạnh tranh giữa các thương hiệu thời hiệu thời trang, là một cuộc đối đầu không có hồi kết, nhưng trong bài viết này chúng tôi không thảo luận về các thương hiệu thời trang. Mà thảo luận về chất lượng và loại nhãn nào tốt nên sử dụng cho quần áo, hãy đồng hành cùng junhua label trong bài viết này nhé.

1 Chất lượng của nhãn mác

Bạn đi làm cả ngày áp lực công việc khiến bạn mệt mỏi, còn điều gì tuyệt vời hơn khi kết thúc một ngày làm việc căng thẳng được trở về với gia đình và thư giãn. Bạn mới mua một bộ đồ ngủ của một cửa hàng nọ, bạn mặc chúng chất lượng của bộ rất thoải thoải mái, nhưng chiếc nhãn mác trên bộ đồ có chất lượng kém thực sự, khiến bạn khó chịu. Một ngày dài đã áp lực với công việc lại cộng với việc chiếc nhãn mác kém chất lượng trên bộ đồ, thật khó chịu. Một bộ đồ chất lượng, nhưng nhãn mác gắn kèm theo lại không hề có chất lượng, khiến bạn khó lòng tin tưởng sản phẩm của cửa hàng đó lần tiếp theo. Sản phẩm chất lượng đi đôi với chúng nhãn mác cũng phải chất lượng, mới tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

sp009-nhan-det-satin

2 Nhãn dệt là gì?

Nhãn dệt là kỹ thuật dệt những sợi chỉ đơn lẻ vào nhau tạo thành một nội dung có nghĩa, được định hình bằng các file mẫu.

Các mẫu nhãn dệt được các doanh nghiệp sản xuất thời trang ưu tiên sử dụng khá nhiều bởi có độ bền và chắc chắn. Các sợi chỉ được dệt đan xen vào nhau, tạo sự chuẩn xác, độ tinh tế đến từng chi tiết nét chữ, màu sắc hình ảnh, logo, đáp ứng được sự khó tính của thị trường.

Tất cả các sản phẩm thời trang từ bình dân cho tới cao cấp đều sử dụng được, từ loại giá thành thấp đến giá thành cao chất lượng tốt.

sp008-nhan-det-thuong

Có những loại nhãn dệt nào?

Nhãn dệt thường: Là loại nhãn dệt thông dụng được sử dụng cho quần áo bình dân, với giá thành rẻ không có đường dệt biên hai bên mép, nên dễ bong sợi dệt sau vài lần giặt.

Nhãn dệt satin: Loại nhãn dệt cao cấp có đường dệt biên hai bên kết cấu mềm mịn, sáng bóng, độ bền cao. Nhãn dệt satin mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, thường dùng cho sản phẩm thời trang cao cấp.


3 Tại sao nhãn dệt lại được ưa chuộng?

Nhãn dệt sự lựa chọn phù hợp cho các sản phẩm quần áo dành cho trẻ em, người lớn, áo phông, quần… Với vẻ ngoài đơn giản và tuyệt đẹp, việc đặt nhãn ở vị trí nào trên sản cũng rất dễ dàng, bạn có thể đặt cổ áo, sườn áo, hay tay áo đều được. Bạn muốn sản phẩm thời trang của mình có sự ấn tượng trong mắt người tiêu dùng, nhãn dệt là sự lựa chọn tốt nhất, nhãn dệt chất lượng cao có giá thành hơi cao so với các loại nhãn khác, chắc chắn không phải vấn đề để bạn có hình ảnh đẹp cho sản phẩm của mình. Với một sản phẩm thời trang chất lượng kèm theo đó là nhãn mác chất lượng, sẽ làm cho sản phẩm thời trang của bạn ngày càng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.

Nhãn dệt có độ bền cao là nhờ vào sự kết hợp từng sợi chỉ đơn lẻ vào nhau, tạo cảm giác mềm mại, tinh tế, không bị phai màu khi tiếp xúc với các chất tẩy, nước giặt. 

 Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác cho sản phẩm của mình hãy đến với junhua label.

Cty TNHH JUNHUA LABEL chuyên làm bộ nhận diện về nhãn mác quần áo cho thương hiệu thời trang, cung cấp riêng lẻ từng loại nhãn mác, in các loại tem nhãn mác quần áo theo yêu cầu: nhãn mác dệt, nhãn mác vải, in nhãn satin, nhãn cotton, in giấy dai, tag vải, tag mác quần áo, nhãn size, mạc cổ áo, nhãn mác chuyển nhiệt, Price tag ( thẻ treo, thẻ bài, mác treo, mác giá quần áo) cam kết chất lượng – giá rẻ toàn quốc:

► Thiết kế MIỄN PHÍ

► Giao hàng tận nơi, Ship COD toàn quốc

► Cam kết làm tem tag nhãn mác quần áo, nhãn dệt - nhãn in satin, in cotton CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU - GIẶT KHÔNG RA MÀU

►  Tag Mác Giấy: bế hình, bo góc, đục lỗ theo yêu cầu 

► Cam kết làm tem nhãn mác, tag quần áo các loại đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ làm nhãn mác quần áo:

Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpage: :https://www.facebook.com/Junhua-nhãn-ép-chuyển-nhiệt-heat-transfer-label-101894747928499/

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.