Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

Nhãn mác món đồ cần thiết cho các sản phẩm thời trang

Nhãn mác món đồ cần thiết cho các sản phẩm thời trang

Để thương hiệu thời trang của mình có danh tiếng đó là một điều nỗ lực không ngừng của các nhà sản xuất. Để tạo nên một thương hiệu vừa hấp dẫn, cuốn hút người tiêu dùng, với các sản phẩm thời trang bạn muốn tiếp thị cho khách hàng. Sản phẩm của bạn phải chất lượng từ chất liệu, thiết kế cho đế chi tiết nhỏ nhất trên sản phẩm là nhãn mác, kích thước của nhãn mác trên sản phẩm phải vừa phải không quá lớn nhưng cũng không được quá nhỏ. Tránh ảnh hưởng đến diện tích trên bề mặt sản phẩm, vậy nên các nhà sản xuất quần áo phải cân nhắc về kích thước nhãn mác trước khi đặt làm. Kích thước của nhãn mác tùy vào có kích thước to hay nhỏ, mà giá thành của chúng cũng thay đổi theo. Ví dụ nhãn mác bạn đặt có kích thước lớn chi phí phát sinh càng nhiều và ngược lại kích thước nhãn mác càng nhỏ giá cả càng rẻ.

1 Tại sao phải tạo một nhãn hiệu riêng cho mình 

Hiện nay các thương hiệu thời trang đang mọc tràn lan khắp mọi nơi, làm sao để thương hiệu của mình nổi bật giữa những hiệu vô số các thương hiệu trên thị trường. Đó chính là tạo cho mình một nhãn hiệu riêng, làm điểm nhấn tạo dấu ấn với người tiêu dùng. Tại sao phải đặt nhãn mác cho quần áo? Nhãn mác, là một miếng vải nhỏ, mảnh giấy, có ghi chú đầy đủ thông tin về sản phẩm. giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm, như nhà sản xuất, tên thương hiệu, chất liệu để làm ra sản phẩm cách chăm sóc. Các sản phẩm bạn đang bày bán trên thị trường được khách hàng nhìn thấy, người tiêu dùng không thể biết sản phẩm của bạn có tên gọi là gì xuất xứ từ đâu, sử dụng như thế nào. Chỉ cần có chiếc nhãn mác trên sản phẩm là đã giải quyết được mọi vấn đề, nhãn mác đại diện cho tên, danh tính của bạn cho các sản phẩm phân phối của bạn. Một chiếc áo phông có nhãn mác đầy đủ thông tin về thương hiệu, nơi sản xuất, chất liệu làm ra chúng, cách hướng dẫn sử dụng, chăm sóc, chắc chắn sẽ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn về sản phẩm và chất lượng...bởi vì nhãn mác cho quần áo làm tăng giá trị trong mắt người tiêu dùng.

sp010-nhan-det

2 Vai trò của nhãn mác đối với thương hiệu thời trang

Vai trò đầu tiên của nhãn mác đối với thương hiệu thời trang đó chính là tạo ra bản sắc riêng. Sản phẩm thời trang cũng giống như con người chúng ta mỗi sản phẩm có một  phong cách khác nhau để tạo ra cá tính riêng của mình. Đối với con người cũng vậy ai cũng có tính cách khác nhau không ai giống ai. Một sản phẩm thời trang không có nhãn mác, không có tên gọi, không có gì là điểm ấn tượng rất khó để người tiêu dùng nhận ra. Do đó mà tất cả các sản phẩm thời trang phải có nhãn mác để người tiêu dùng có thể nhận dễ dàng nhận ra sản phẩm.

sp015-nhan-ep-nhiet.

Vai trò thứ hai của nhãn mác đối với thương hiệu thời trang là người đại diện cho thương hiệu tiếp thị sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Bạn đang lựa chọn một sản phẩm mà chưa biết rõ chi tiết cụ thể về sản phẩm, bạn không cần loay hoay đi hỏi nhân viên của cửa hàng mà chỉ cần nhìn vào nhãn mác trên sản phẩm, tại nhãn mác sẽ cung cấp tất cả các thông tin về sản phẩm cho bạn. Đồng thời nhãn mác sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn bất cứ lúc nào bạn muốn mua sản phẩm khác từ thương hiệu. Vì vậy bạn là người sản xuất sản phẩm thời trang, hãy luôn gắn nhãn mác lên sản phẩm, hay bạn là người tiêu dùng cũng nên kiểm tra nhãn mác trên sản phẩm trước khi mua. Mục tiêu lớn nhất của nhãn mác trên sản phẩm là tối đa hóa thương hiệu, quảng bá thương hiệu, giúp đông đảo người tiêu dùng biết đến thương hiệu của bạn và giúp cho thương hiệu của mình không ngừng lớn mạnh. Một điều bạn cần biết rằng thành công trong thế giới thời trang là tên tuổi của nhãn hiệu.

 Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác cho sản phẩm của mình hãy đến với junhua label.

Cty TNHH JUNHUA LABEL chuyên làm bộ nhận diện về nhãn mác quần áo cho thương hiệu thời trang, cung cấp riêng lẻ từng loại nhãn mác, in các loại tem nhãn mác quần áo theo yêu cầu: nhãn mác dệt, nhãn mác vải, in nhãn satin, nhãn cotton, in giấy dai, tag vải, tag mác quần áo, nhãn size, mạc cổ áo, nhãn mác chuyển nhiệt, Price tag ( thẻ treo, thẻ bài, mác treo, mác giá quần áo) cam kết chất lượng – giá rẻ toàn quốc:

► Thiết kế MIỄN PHÍ

► Giao hàng tận nơi, Ship COD toàn quốc

► Cam kết làm tem tag nhãn mác quần áo, nhãn dệt - nhãn in satin, in cotton CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU - GIẶT KHÔNG RA MÀU

►  Tag Mác Giấy: bế hình, bo góc, đục lỗ theo yêu cầu 

► Cam kết làm tem nhãn mác, tag quần áo các loại đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ làm nhãn mác quần áo:

Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/Junhua-nhãn-ép-chuyển-nhiệt-heat-transfer-label-101894747928499/

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.