Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

Nhãn mác điều quan trọng trong thế giới thời trang


Nhãn mác điều quan trọng trong thế giới thời trang

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 mọi thứ đều thay đổi chóng mặt sau các cuộc công nghiệp hóa, ngành thời trang cũng vậy. Thời trang; một ngành công nghiệp tỷ đô.  Tất cả chúng ta đều phải mặc quần áo, cho dù bạn có gu thời trang hay không. Bạn có thể không nhận thấy rằng nó ngành công nghiệp thời trang đang phát triển nhanh chóng với thời đại kỹ thuật số.

1 Tại sao nói nhãn mác là điều quan trọng trong thế giới thời trang?

 Mặt hàng thời trang có sự phát triển nhanh nhất chính là quần áo, bởi vì quần áo là mặt hàng được công chúng mua nhiều nhất so với sản phẩm khác, các thứ hạng tiếp theo là túi và giày. Nhưng chắc chắn một điều là bạn sẽ lựa chọn quần áo nhiều hơn là túi và giày. Sự phát triển của ngành thời trang là rất nhanh các nhà thiết kế, nhà sản xuất  luôn tìm tòi tạo ra sản phẩm độc đáo, để đáp ứng cho người tiêu dùng. Ngoài chất lượng sản phẩm được sử dụng làm vũ khí cho sản phẩm, còn có một chìa khóa trong doanh nghiệp là so sánh sản phẩm. Đó chính là nhãn mác, phương tiện dùng để sử dụng phân biệt sản phẩm của các thương hiệu và sản phẩm cùng loại. Nhãn được sử dụng trên sản phẩm để xác định tên thương hiệu, nhãn hiệu của sản phẩm. Điều này có nghĩa là ngành thời thời trang đã tuyên bố rằng nhãn mác chính là quan trọng trong thế giới thời trang.

mac-ep-nhiet

2 Các giá trị của nhãn mác trên sản phẩm thời trang

Nhãn mác trên quần áo tránh những rắc rối liên quan đến hàng giả, hàng nhái:

Vấn đề hàng giả, hàng nhái luôn là một vấn nạn nhức nhối trong ngành công nghiệp thời trang. Việc gắn nhãn mác trên sản phẩm cho thương hiệu của mình, giúp sản phẩm của bạn tránh được rất nhiều nguy cơ bị làm nhái gây mất uy tín, lòng tin của khách hàng với thương hiệu của bạn đang cố gắng xây dựng.

nhan-in

Khẳng định đẳng cấp và giá trị của thương hiệu:

Xây dựng hệ thống thương hiệu chuyên nghiệp, nâng tầm đẳng cấp, khẳng định vị thế. Thương hiệu càng nổi tiếng thì những sản phẩm của nó càng có giá trị, người mua đều mong muốn có được nó. Dựa vào đâu mà người tiêu dùng có thể phân biệt sản phẩm này của thương hiệu nào đó là nhờ vào nhãn mác gắn trên sản phẩm, nhãn mác là các thông tin được nhất quán trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

nhan-det

Truyền tải thông điệp về thương hiệu, thông tin sản phẩm tới khách hàng:

Từ màu sắc, logo, hình ảnh, biểu tượng, phong cách giúp cho thương hiệu có bản sắc riêng, ấn tượng với khách hàng, truyền tải thông điệp thương hiệu đến với khách hàng một cách dễ dàng.

Tăng sự trung thành của khách hàng:

  • Giúp khách hàng nhận biết thương hiệu khi mua đồ tại trung tâm thương mại hay showroom nào đó.
  • Tạo cảm giác tự hào cho khách hàng khi sở hữu món đồ thời trang cao cấp.
  • Tạo cảm giác cho khách hàng về sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

nhan-in

Một thương hiệu thời trang điều làm nên nổi tiếng không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn nằm ở chất lượng dịch vụ. Khách hàng cảm nhận tốt từ những chiến dịch truyền thông, khâu chăm sóc khách hàng, thái độ phục vụ của nhân viên. Tất cả nhất quán với nhau tạo nên chất riêng của thương hiệu, gia tăng lòng trung thành của các tín đồ thời trang với thương hiệu.

 Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác cho sản phẩm của mình hãy đến với junhua label.

Cty TNHH JUNHUA LABEL chuyên làm bộ nhận diện về nhãn mác quần áo cho thương hiệu thời trang, cung cấp riêng lẻ từng loại nhãn mác, in các loại tem nhãn mác quần áo theo yêu cầu: nhãn mác dệt, nhãn mác vải, in nhãn satin, nhãn cotton, in giấy dai, tag vải, tag mác quần áo, nhãn size, mạc cổ áo, nhãn mác chuyển nhiệt, Price tag ( thẻ treo, thẻ bài, mác treo, mác giá quần áo) cam kết chất lượng – giá rẻ toàn quốc:

► Thiết kế MIỄN PHÍ

► Giao hàng tận nơi, Ship COD toàn quốc

► Cam kết làm tem tag nhãn mác quần áo, nhãn dệt - nhãn in satin, in cotton CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU - GIẶT KHÔNG RA MÀU

►  Tag Mác Giấy: bế hình, bo góc, đục lỗ theo yêu cầu 

► Cam kết làm tem nhãn mác, tag quần áo các loại đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ làm nhãn mác quần áo:

Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpagehttps://facebook.com/junhua.label.7

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.