Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

In nhãn ép chuyển nhiệt giá rẻ

In nhãn ép chuyển nhiệt giá rẻ

Nhãn mác cho quần áo tác động lớn đến sức hút của người tiêu dùng, vì nhãn mác liên quân trực tiếp đến đến sản phẩm được bán. Nhãn mác không chỉ  là cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm cho khách hàng mà còn phân biệt hàng hóa của các thương hiệu. Việc sản xuất nhãn mác cho quần áo đòi hỏi thợ in phải tuân thủ các điều kiện như: sử dụng phương pháp in và mực in đặc biệt giúp cho thông tin không bị bong tróc, bay màu, mòn theo thời gian sau nhiều lần giặt tẩy, ủi, sấy, tiếp xúc với hóa chất. Để có độ bền khả năng chống chịu cao.

1 Công dụng của nhãn ép chuyển nhiệt

Loại nhãn mới xuất hiện trong thị trường may mặc vài năm lại gần đây được nhiều thương hiệu thời trang trong và ngoài nước tin dùng. Các vật liệu được dải với mực hình ảnh in, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao nó được chuyển đến bề mặt phủ bằng giấy hoặc nylon.

Nhãn ép chuyển nhiệt

Nhãn mác được sản xuất dưới nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau, không giới hạn. Phù hợp với tất cả các chất liệu vải, ví dụ: cotton, da, lanh, len, lụa, tổng hợp…

Nhãn dễ sử dụng, được sản xuất bằng cách sử dụng in truyền nhiệt chỉ cần máy ép hay bàn ủi gia đình là bạn đã có thể ép lên quần áo, thời gian ép chỉ mất 10 đến 15 giây.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mực in chuẩn Hàn Quốc, nhãn đẹp, độ bề độ sắc nét cao không lem màu, không bong tróc, phai, tách rời vải khi tấm nước hay ở nhiệt độ cao, chịu được nhiệt độ giặt 40 - 60 độ. Không gây hại cho da, sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Nhãn ép chuyển nhiệt

Miếng nhãn nhỏ gọn không chiếm diện tích trên bề mặt sản phẩm, rất phù hợp cho quần áo trẻ em, mũ, túi xách, đồ thể thao,  không gây khó chịu, kích ứng da kể cả khi hoạt động nhiều ra mồ hôi.

Nhãn ép chuyển nhiệt sự thay thế tuyệt vời cho các nhãn mác truyền thống, sự sắp xếp nhỏ gọn của logo trên nhãn ép cho phép bạn lưu trên các bản sao duy nhất.

Nhãn ép chuyển nhiệt

2 Lựa chọn địa chỉ in mác quần áo

 Quần áo không chỉ đẹp về thiết kế mà còn cần cả về nhãn mác, nhãn mác gương mặt đại diện cho thương hiệu của bạn cần phải lựa chọn kỹ càng, một chi tiết nhỏ cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hình tượng chung của chính sản phẩm. Để làm được điều này một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua tìm địa chỉ làm mác quần áo uy tín chất lượng.

Thiết kế và sản xuất nhãn mác quần áo là dịch vụ chủ chốt của junhua label sản phẩm sản xuất chất lượng cao trên công nghệ hiện đại với những ưu điểm như sau:

  • Nhiều lựa chọn sản phẩm: nhãn ép chuyển nhiệt, nhãn ép phản quang, nhãn in thẻ bài, nhãn dệt, đề can, nhãn silicon...sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất.
  • Dịch vụ thiết kế: chúng tôi cung cấp sản xuất nhãn theo mẫu, bạn chưa có logo cho thương hiệu của mình, nhà thiết kế của junhua sẵn sàng, đáp ứng mong muốn về yêu cầu nhãn mác cho sản phẩm của bạn.
  • Nguyên liệu chất lượng, thiết bị công nghệ: Để in được nhãn mác đẹp chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu chất lượng nhất theo công nghệ và mực in hàn Quốc.
  • Chi phí in ấn rẻ: junhua label sản xuất nhãn mác trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian chi phí rẻ tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

 Thông tin liên hệ làm nhãn mác quần áo:
Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpagehttps://facebook.com/junhua.label.7

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.