Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

Độ bền của nhãn mác trên quần áo và chức năng của chúng

Độ bền của nhãn mác trên quần áo và chức năng của chúng

 

Quần áo dù là hàng cao cấp hay bình dân, trên mỗi sản phẩm đều được gắn nhãn mác. Nhãn mác sử dụng trên sản phẩm để phân biệt sản phẩm và cung cấp thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng. Nhãn mác bao gồm các ký tự, hình ảnh độc đáo, chữ cái logo màu sắc.

Hiện nay việc lựa chọn thiết kế làm nhãn mác cho quần áo không giới hạn ở vải mà còn có thể kết hợp đa dạng như hình ảnh, logo, slogan, để thể hiện thương hiệu hoặc logo của nhà sản xuất quần áo. Được thiết kế kết hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau làm cho nhãn mác có vẻ độc đáo thu hút được sự chú ý của khách hàng và còn thể hiện đẳng cấp riêng cho thương hiệu của mình. người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm không chỉ chú ý đến chú ý đến chất liệu vải của sản phẩm mà còn chú đến nhãn quần áo được đính kèm. 

 1 Độ bền của nhãn mác trên quần áo

Làm sao để biết nhãn mác gắn trên quần áo có độ bền tốt hay không? Chính người mặc mặc quần áo có thể tìm ra được điều kiện nhãn quần áo tồn tại lâu hơn quần áo. Quần áo gắn nhãn mác được giặt cùng chất tẩy rửa, giặt với cùng nhiệt độ, phơi cùng nhiệt độ ngoài trời. Nhưng chúng ta thường thấy quần áo có bị phai màu, hay dãn ra còn nhãn mác gắn kèm trên sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn không bị dãn, rách. 

Sự khác biệt về độ bền giữa nhãn quần áo và quần áo chất liệu để làm nhãn khác với chất liệu để làm quần áo.

nhan-det

2 Các chức năng của nhãn mác trên quần áo

Sự tồn tại của nhãn mác trên quần áo có thể nhiều người không quan tâm tới, nhưng sự tồn tại của nhãn là điều cần thiết không chỉ cho chủ sở hữu mà còn cả nhà sản xuất. Hầu hết khách hàng hiếm khi nhận ra chức năng quan trọng của nhãn. Bạn lựa chọn mua một chiếc áo, trên chiếc áo không có nhãn mác bạn cảm thấy lo lắng không biết thương hiệu của chiếc áo, chất lượng chiếc áo có tốt không, bạn bối rối về cách chăm sóc quần áo sao cho tốt nhất. Do đó trước khi mua quần áo bạn hãy kiểm tra chắc chắn rằng quần áo có nhãn mác đầy đủ.

nhan-in

Xây dựng thương hiệu:

Nhãn mác trên sản phẩm thời trang đối với một số người không thực sự khiến họ quan tâm, nhưng đối với một số người thông tin về thương hiệu hiệu trên sản phẩm lại rất quan trọng. Một trong những chức năng cơ bản nhất của nhãn mác xây dựng thương hiệu. Từ nhiều góc cạnh quan sát chúng tôi ghi nhận được, một số người thích quần áo của thương hiệu A bởi vì có giá cả phải chăng. Trong khi đó một số người lại yêu thích quần áo của thương hiệu B vì chất lượng của chất liệu thoải mái khi mặc, và cũng có một số người yêu thích một số thương hiệu khác, bởi quần áo của thương hiệu ý thể hiện được phong cách thời trang họ theo đuổi. Thông qua nhãn được gắn trên quần áo mà người tiêu dùng có thể tìm được thương hiệu họ yêu thích.

nhan-ep-nhiet

Là nguồn cung cấp thông tin về sản phẩm:

Ngoài chức năng xây dựng thương hiệu, nhãn mác còn có chức năng đưa thông tin về thương hiệu bạn tới tay người tiêu dùng. Kích thước của chiếc nhãn mác trên quần áo là rất nhỏ nhưng lại chứa rất nhiều thông tin về sản phẩm, bạn không nên bỏ qua mà hãy nên đọc  vì chúng chứa thông tin liên quan đến sản phẩm của bạn.

Một trong những thông tin có trên nhãn mác là thông tin về địa chỉ sản xuất, cửa hàng phân phối quần áo, thường là trang web, số điện thoại của cửa hàng. Với những thông tin này nhà sản xuất hy vọng sẽ khiến người mua cảm thấy thích áo phông được sản xuất và nhớ đến sản phẩm của họ. 

Một thông tin khác nữa mà bạn nhận được từ nhãn mác đó là nhận biết được chất liệu của sản phẩm. Các nhà sản xuất sẽ cung cấp thành phần chất liệu để sản xuất ra quần áo. Một số chất liệu như cotton, lụa, polyester… có trong quần áo. Bạn sẽ tìm thấy thông tin như 100% cotton, có nghĩa là áo của bạn được làm từ 100% cotton nguyên chất mà không có thêm bất kỳ thành phần nào khác. Hoặc là 95% cotton 5% spandex, chiếc áo của bạn được làm có 95% cotton được pha thêm 5% spandex. Thông tin về chất liệu của áo chắc chắn hữu ích cho người tiêu dùng, bạn chỉ cần nhìn trên nhãn mác là đã biết thành phần của chiếc áo mà không cần hỏi người bán hàng.

nhan-ep-nhiet

Một thông tin không thể thiếu trên nhãn mác là cách hướng dẫn sử dụng và chăm sóc. các ký hiệu chăm sóc sẽ được cung cấp chi tiết trên nhãn mác, mà lại không hề chiếm nhiều không gian trên chiếc áo hay quần của bạn. Hướng dẫn chăm sóc trên quần áo sẽ cho bạn biết với thành phần chất liệu này thì giặt ở nhiệt độ nước tối đa là bao nhiêu, sấy nóng hay lạnh...Thông tin này rất hữu ích bạn không nên bỏ lỡ vì tuổi của quần áo phụ thuộc vào mức độ bạn thực hiện các quy trình bảo trì được thông báo bởi nhà sản xuất.

nhan-in

Và một thông tin mới nữa được có trên nhãn mác là kích cỡ của quần áo. Thông tin này cung cấp lợi ích đặc biệt cho người tiêu dùng giúp tránh chọn sai kích cỡ, người tiêu dùng chỉ cần nhìn vào size được gắn trên sản phẩm là chọn được kích cỡ phù hợp với mình.

nhan-kich-thuoc.

Thể hiện sự đẳng cấp uy tín cho thương hiệu:

Không thể phủ nhận rằng sự tồn tại của nhãn mác trên quần áo mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng và nhà sản xuất quần áo. Dù bạn có tin hay không sự xuất hiện của thương hiệu trên quần áo, thực sự giúp các nhà sản xuất quần áo trong việc cung cấp phương tiện quảng cáo để tăng doanh số cho thương hiệu. Một chiếc áo của thương hiệu nổi tiếng nhưng lại không có nhãn mác để chứng minh đây là sản phẩm của họ thì cũng chỉ là hàng nhái. Ngoài việc là một phương tiện quảng cáo, một trong những lợi ích tuyệt vời mà nhãn hiệu đem lại cho nhà sản xuất quần áo là sự đẳng cấp, uy tín. Sự đẳng cấp và uy tín của thương hiệu không chỉ được quyết định bởi giá cả và chất liệu được sử dụng, mà còn nằm trên nhãn hiệu do nhà sản xuất đưa ra.

Việc tạo nhãn mác cho quần áo, gián tiếp đưa ra một vị trí riêng cho nhà sản xuất, vì vậy quần áo nhất định phải có nhãn mác riêng. Thực tế quần áo chất lượng tốt, giá thành cao luôn có một nhãn hiệu. Vì vậy là một người kinh doanh thời trang bạn không chỉ quan tâm đến mặt hàng quần áo mà cần quan tâm đến nhãn mác trên quần áo.

Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác cho sản phẩm của mình hãy đến với junhua label.

Cty TNHH JUNHUA LABEL chuyên làm bộ nhận diện về nhãn mác quần áo cho thương hiệu thời trang, cung cấp riêng lẻ từng loại nhãn mác, in các loại tem nhãn mác quần áo theo yêu cầu: nhãn mác dệt, nhãn mác vải, in nhãn satin, nhãn cotton, in giấy dai, tag vải, tag mác quần áo, nhãn size, mạc cổ áo, nhãn mác chuyển nhiệt, Price tag ( thẻ treo, thẻ bài, mác treo, mác giá quần áo) cam kết chất lượng – giá rẻ toàn quốc:

► Thiết kế MIỄN PHÍ

► Giao hàng tận nơi, Ship COD toàn quốc

► Cam kết làm tem tag nhãn mác quần áo, nhãn dệt - nhãn in satin, in cotton CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU - GIẶT KHÔNG RA MÀU

►  Tag Mác Giấy: bế hình, bo góc, đục lỗ theo yêu cầu 

► Cam kết làm tem nhãn mác, tag quần áo các loại đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ làm nhãn mác quần áo:

Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpagehttps://facebook.com/junhua.label.7

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.