Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

Điều gì không thể thiếu trên sản phẩm may mặc

 

Điều gì không thể thiếu trên sản phẩm may mặc

Khi lựa chọn quần áo bạn thường quan tâm đến điều gì? Kiểu dáng, màu sắc, giá cả. Nhưng có một chi tiết rất quan trọng trên quần áo bạn thường bỏ qua, đó là nhãn mác, có nhiều người thường không để ý nhãn mác cho rằng nó không có gì đặc biệt. Nhãn mác quần áo chỉ là vật phẩm nhỏ nhưng giá trị của nó vô cùng to lớn, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của bạn, tác động trực tiếp tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nhãn mác là một miếng bìa cứng, giấy dài, miếng vải được gắn lên sản phẩm trên bề mặt chứa dữ liệu cần thiết về sản phẩm được bán.

1 In nhãn mác quần áo để làm gì

Để cho bạn hiểu rõ hơn bạn hãy tưởng tượng, mình đi mua trang phục để chuẩn bị đi dự một sự kiện. Bạn đã lựa chọn được bộ trang phục ưng ý của một thương hiệu có tiếng, nhưng trên sản phẩm lại không hề có một chiếc nhãn nhãn mác nào, giới thiệu về sản phẩm. Bạn sẽ nghĩ gì về sản này? Là hàng thật hay hàng nhái, chất lượng của chúng ra sao. Vậy nên trên sản phẩm thời trang không thể thiếu đi những chiếc nhãn mác, Nhãn mác trên sản phẩm giúp:

nhan-ep-nhiet

  • Phân biệt hàng thật trên thị trường bởi hiện nay có vô số các sản phẩm nhái, kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, họ làm nhái một cách tinh vi khiến người tiêu dùng khó mà nhận ra được.
  • Là ấn phẩm để dễ dàng phân biệt mẫu mã, chủng loại, tiện lợi cho việc sắp xếp, lưu trữ.
  • Là phương thức khẳng định thương hiệu, tạo niềm tin về chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng lựa chọn được thương hiệu thời trang mình yêu thích.
  • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh.
  • Cung cấp các thông tin cơ bản về sản phẩm tới khách hàng, thương hiệu, nơi sản xuất, chất liệu.

2 Nhãn mác trên quần áo gồm những thành phần nào    

Mọi mặt hàng sau khi được sản xuất, đều phải có nhãn mác trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, nhằm mục đích để nhận diện thương hiệu giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Đối với quần áo cũng vậy, nhãn mác chính là bộ mặt của quần áo.

Nhãn mác trên quần áo thường được gắn ở cổ áo, sườn áo, cạp quần, sườn quần.

Vậy một bộ nhãn mác có trên quần áo gồm những thành phần gì? Gồm 3 thành phần chính: nhãn vải quần áo, nhãn dệt quần áo, thẻ treo.

Nhãn vải quần áo:      

Nhãn vải hay còn gọi với tên khác là nhãn sườn, tem sườn, mác vải nhãn được may ở cổ áo, sườn áo nhằm cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, giúp người mặc nhận biết được cách sử dụng với chất liệu của sản phẩm. Các thông tin in trên nhẫn vải thường là những ký hiệu dễ nhìn để giúp khách hàng có thể hiểu và sử dụng. Nhãn thường được làm bằng chất liệu cotton, nylon, satin.

nhan-vai

Nhãn dệt:    

Nhãn dệt là sự kết hợp những sợi chỉ đơn lẻ vào nhau tạo thành nội dung có nghĩa truyền đạt thông tin tới người tiêu dùng. Nhãn dệt thường được dệt với nội dung: thương hiệu sản phẩm, slogan hay nhãn size.

Nhãn dệt gồm có hai loại chính là: nhãn dệt thường và nhãn dệt satin.

Nhãn dệt thường: Là loại nhãn thông dụng không có đường dệt biên ở hai bên, dễ bay màu không có độ sắc nét cao.

nhan-det

Nhãn dệt satin: có đường dệt hai biên nên rất bền, sử dụng được lâu ngày, thành phẩm in đẹp sắc nét, khác với nhãn vải, nhãn in, nhãn nylon, nhãn chỉ có thể dệt thông tin lên trên một mặt.

nhan-det-satin

Thẻ treo:   

Thẻ treo hay còn gọi là tang quần áo là một loại tem cơ bản không thể thiếu trên quần áo được là từ chất liệu cơ bản như: Giấy Couche, ivory, chúng thường được in với nhiều nội dung đa dạng và phong phú từ size, chất liệu, slogan,logo.

Các hình dạng cơ bản của thẻ treo quần áo: tag chuẩn, tag tròn, tag que, tag chữ nhật…

the-treo

Các thương hiệu thời trang hiện nay ngoài tạo ra những sản phẩm đa dạng để cung cấp cho người tiêu dùng họ còn thiết kế những mẫu nhãn mác độc đáo, khác nhau để gây dựng dấu ấn riêng cho phong cách thời của họ. giúp người tiêu dùng luôn thích thú và dễ dàng nhận ra sản phẩm của họ. Vì vậy in nhãn mác là thành phần không thể thiếu phần không thể thiếu trong việc quảng bá sản phẩm cũng như tạo điểm khác biệt cho thương hiệu của riêng bạn.

Nên in tem, nhãn mác cho quần áo ở đâu? Đến với nhãn mác junhua quần áo của bạn sẽ được tạo ấn tượng thương hiệu riêng biệt cho các doanh nghiệp may mặc ,làm cho hàng may mặc trở nên đặc biệt và độc đáo.

Tại nhãn mác junhua label bạn có thể trọn rất nhiều biểu tượng, phông chữ tuyệt vời và nhiều màu sắc đẹp nhất để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật. Hơn nữa bạn có thể hể thiết kế logo theo ý thích của mình.

Cty TNHH JUNHUA LABEL chuyên làm bộ nhận diện về nhãn mác quần áo cho thương hiệu thời trang, cung cấp riêng lẻ từng loại nhãn mác, in các loại tem nhãn mác quần áo theo yêu cầu: nhãn mác dệt, nhãn mác vải, in nhãn satin, nhãn cotton, in giấy dai, tag vải, tag mác quần áo, nhãn size, mạc cổ áo, nhãn mác chuyển nhiệt, Price tag ( thẻ treo, thẻ bài, mác treo, mác giá quần áo) cam kết chất lượng – giá rẻ toàn quốc:

► Thiết kế MIỄN PHÍ

► Giao hàng tận nơi, Ship COD toàn quốc

► Cam kết làm tem tag nhãn mác quần áo, nhãn dệt - nhãn in satin, in cotton CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU - GIẶT KHÔNG RA MÀU

►  Tag Mác Giấy: bế hình, bo góc, đục lỗ theo yêu cầu 

► Cam kết làm tem nhãn mác, tag quần áo các loại đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ làm nhãn mác quần áo:

Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpagehttps://facebook.com/junhua.label.7

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.