Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

Địa chỉ in nhãn mác quần áo uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ in nhãn mác quần áo uy tín tại Hà Nội

Trong ngành công nghiệp nhãn mác quần áo, có nhiều loại thẻ nhãn mà nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm sử dụng để giới thiệu thương hiệu của họ với công chúng. Nhãn mác sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để nhận biết thương hiệu sản phẩm và là nguồn gốc chứng minh xuất xứ nguồn hàng hóa để lưu hành được trên thị trường hiện nay.

1 Lợi ích của nhãn mác trên quần áo.

Nhãn mác quần áo mang lại nhiều lợi ích trong việc tiêu thụ sản phẩm.Quảng bá thương hiệu một cách thông minh./nhan-mac

Bạn thường phải tốn kém chi tiền cho các video quảng cáo, tờ banner lớn để quảng cáo sản phẩm của thương hiệu mình, nhưng lại không mang hiệu quả cao. Làm sao để quảng bá thương hiệu  một cách nhanh gọn mà lại không tốn quá nhiều chi phí nó. Đó chính là đầu tư vào nhãn mác trên quần áo, việc sử dụng tem mác cho quần áo như một hình thức quảng cáo, tiêu thụ sản phẩm đến với người tiêu dùng. Chi phí in ấn cho nhãn mác rẻ rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác, giúp thúc đẩy hoạt động khách hiệu quả hơn.

2 Lựa chọn nơi làm nhãn mác uy tín giá rẻ

 Nhãn mác chỉ là một vật phẩm nhỏ gắn kèm trên quần áo, nhưng nó lại có sức hút vô cùng to lớn trong việc quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nhãn mác phải đẹp, có chất lượng mới thu hút được người tiêu dùng - tạo danh tiếng cho thương hiệu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cung cấp nhãn mác, nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp nhãn mác chất lượng thì không phải là dễ.

Bạn đang muốn tìm một cơ sở để in nhãn mác quần áo cho sản phẩm của mình, hãy đến với in ấn junhua label - Nhà sản xuất, cung cấp các loại nhãn mác quần áo...với một số ưu điểm như sau:

Đơn vị in ấn giá rẻ: In ấn junhua có xưởng sản xuất gần Hà Nội không qua trung gian, nên mức chi phí cho in ấn rẻ hơn rất nhiều so với đơn vị khác. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, để chi cho các hoạt động khác.

Đơn vị in ấn chất lượng: sản phẩm nhãn mác được in ấn theo công nghệ hiện đại, chất liệu  tốt nhất, họa tiết in ấn sắc nét, độ bền cao, không bị lem màu, bong tróc….

Đơn vị in ấn uy tín chất lượng:  là một đơn vị  sản xuất nhãn mác uy tín chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, đội ngũ tư vấn thiết kế, thợ in tay nghề cao  nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết hoạt động của đơn vị đều đảm bảo đúng cho khách hàng. Khách hàng hãy yên tâm khi in tem mác tại junhua.

Công ty TNHH JUNHUA LABEL chuyên cung cấp cá loại tem nhãn ép chuyển nhiệt, nhãn phản quang, nhãn dệt, nhãn in thẻ bài...trên các sản phẩm thời trang giày dép. Tư vấn thiết kế miễn phí từ lựa chọn tên, màu sắc phù hợp với sản phẩm, lựa chọn chất liệu, kích thước, chất lượng cũng như thời gian in, dệt nhãn mác quần áo đều phù hợp theo mong muốn của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nguyên tắc: Hướng tới khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

► Thiết kế MIỄN PHÍ
► Giao hàng tận nơi, Ship COD toàn quốc
► Cam kết làm tem tag nhãn mác quần áo, nhãn dệt - nhãn in satin, in cotton CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU - GIẶT KHÔNG RA MÀU
►  Tag Mác Giấy: bế hình, bo góc, đục lỗ theo yêu cầu 
► Cam kết làm tem nhãn mác, tag quần áo các loại đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.
 Thông tin liên hệ làm nhãn mác quần áo:
Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpagehttps://facebook.com/junhua.label.7

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.