Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

Địa chỉ in nhãn ép chuyển nhiệt giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ in nhãn ép chuyển nhiệt giá rẻ tại Hà Nội

Nhãn mác một trong xu hướng nóng nhất trong ngành công nghiệp quần áo và quảng cáo thương hiệu hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, bạn phải làm gì để sản phẩm của mình luôn được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng. Bạn tạo ra một sản phẩm bền - đẹp - giá thành tốt, để người tiêu dùng có thể biết đến thương hiệu của bạn, bạn cần phải lưu ý đến việc phát triển thương hiệu, truyền tải chất lượng, danh tiếng sản phẩm, thương hiệu cho chính bạn. Điều quan trọng nhất trong quần áo là gì? Nhãn hiệu. Vậy nên bạn cần phải xây dựng thương hiệu cho riêng mình ngay từ đầu và yếu tố quyết định: Nhãn mác may mặc.

Hiện nay những nhà sản xuất quần áo hay các thương hiệu thời trang luôn tìm kiếm những loại mác mới thay thế cho thẻ quần áo. Chủ yếu là vì người thiết kế, nhà sản xuất muốn người tiêu dùng cảm thấy thoải mái khi mặc sản phẩm, cũng là cách quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả. Một trong những lựa chọn phổ biến nhất là: nhãn ép chuyển nhiệt.

1. Nhãn ép chuyển nhiệt 

Là loại nhãn mới xuất hiện trong thị trường may mặc, sử dụng kĩ thuật in mực lên trên giấy, miếng pet. Sau đó dùng lực và nhiệt độ để ép qua vật liệu cần in. Được nhiều hãng thời trang nội địa và nước ngoài tin dùng, tiện dụng, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí đáp ứng được những yêu cầu khó tính của thời trang cao cấp.

nhan-ep-chuyen-nhiet

Nhãn ép chuyển nhiệt - sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn tạo dựng thương hiệu cho quần áo mà không cần đến đến nhãn dệt hoặc nhãn in.

Ưu điểm: sản phẩm in ép bằng nhãn ép chuyển nhiệt không bị rạn nứt, biến màu biến dạng độ đàn hồi lớn, không bị bong tróc khi thấm nước hay ở nhiệt độ cao. Thích hợp với sản phẩm may mặc, da giày. Nhãn ép phù hợp với nhiều chất liệu vải, an toàn cho mọi loại da độ an toàn cao không gây khó chịu, kích ứng da cho người mặc. Nhãn ép có thể ép tại nơi sản xuất không cần phải đi gia công, tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp trong sản xuất.

nhan-ep-chuyen-nhiet

Nhãn ép chuyển nhiệt phù hợp nhất với: áo phông thể thao, quần thể thao, đồ lót, quần áo trẻ em, Nhãn ép không chiếm diện tích trên bề mặt sản phẩm cùng với thời gian sử dụng dài.

2. Địa chỉ cung cấp nhãn ép chuyển nhiệt uy tín tại Hà Nội

Nhãn mác quần áo điều bắt buộc với mọi sản phẩm thời trang, bất kỳ một sản phẩm nào được bán trên thị trường mà không có nhãn mác thì người tiêu khó có lòng tin vào sản phẩm.

nhan-ep-chuyen-nhiet

Hà nội là thị trường tiêu thụ quần áo lớn nhất cả nước, do đó kinh doanh quần áo bắt buộc phải có nhãn mác. Hãy đến với in ấn junhua chúng tôi chuyên về các nhà sản xuất, nhà cung cấp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn ép chuyển nhiệt, nhãn ép phản quang, nhãn silicon, nhãn dệt, đề can...chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng của mình trong sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng tăng trưởng khách hàng là tăng trưởng của chúng tôi và chúng tôi muốn tạo ra lợi ích chung trong dài hạn. Chúng tôi luôn đảm bảo các  sản phẩm được dành riêng thông qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn sản xuất và trong quá trình giao hàng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpagehttps://facebook.com/junhua.label.7

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.