Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

Các thông tin trên nhãn mác quần áo cho bạn biết điều gì?

 

Nhãn mác trên quần áo cho bạn biết điều gì?

 

Mỗi một sản phẩm trước khi tung ra thị trường đưa tới tay người tiêu dùng, đều phải có nhãn mác. Nhãn mác như một điểm đánh dấu nhất định trên sản phẩm cung cấp mọi thông tin sản phẩm tới khách hàng. Tùy thuộc vào loại sản phẩm và mục đích của sản phẩm mà sử dụng những loại nhãn khác nhau.

1. Nhãn mác trên quần áo cung cấp cho bạn những gì?

 Bất kỳ nhà sản xuất tôn trọng sản phẩm của mình và người tiêu dùng phải ghi rõ nhãn mác trên quần áo, thành phần của vật liệu mà sản phẩm được sản xuất và các quy tắc chăm sóc nó. Nhưng không phải tất cả người tiêu dùng đều hiểu được tất cả những thông tin nhà sản xuất muốn truyền đạt nhất là qua các kí hiệu đặc biệt.

Nhãn mác quần áo

Bạn là học sinh cấp ba, quy định của nhà trường là tất cả học sinh khi đến trường đều phải mặc đồng phục của trường. Tại sao lại phải mặc đồng phục khi đi học? Để mọi người biết mình đang là học sinh và là học sinh của trường nào. Cũng như quần áo phải có nhãn mác để khách hàng biết mình đang lựa chọn quần áo của thương hiệu nào.
Nhãn mác quần áo

Nhãn mác trên quần áo cung cấp thông tin về thành phần chất liệu của sản phẩm bạn chọn, có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, size, kích thước, cách chăm sóc bảo quản quần áo luôn mới. Nhãn trên quần áo thường là nhãn truyền nhiệt hoặc nhãn vải, còn với đồ thể thao, giày, mũ  nhãn được làm từ cao su hoặc là silicon đặc biệt.

Một thương hiệu phổ biến được nhiều người tiêu dùng biết đến, thì sự hiện diện của nhãn kèm logo thương hiệu sẽ thể hiện được tính nguyên bản của sản phẩm.

Nhãn mác quần áo

2. Đơn vị in nhãn mác chuyên nghiệp chất lượng

Việc sản xuất nhãn mác cho quần áo là một quy trình phức tạp đòi hỏi thợ in phải phải tuân thủ các yêu cầu và quy tắc công nghệ nhất định. Đảm bảo mọi yêu cầu từ sử dụng thiết bị in và mực in để nhãn có độ bền, bám dính cao không bong tróc thông tin sau nhiều lần giặt và phơi khô. Sự hấp dẫn của một sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào nhãn mác gắn trên nó.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại tem nhãn cho quần áo trên nhiều chất liệu, giấy, vải, lụa…Nhãn mác không chỉ hoàn hảo cho quần áo mà còn cho giày, là đơn vị nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Cung cấp tới khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với nhiều lợi ích như: tư vấn, thiết kế, lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, bảo hành.

 Việc cân đối hài hòa giữa chất lượng và chi phí luôn là tiêu chí được khách hàng quan tâm, một mức chi phí hợp lý chất lượng tốt khiến khách hàng hài lòng. Những chiếc nhãn mác được sản xuất ra đảm bảo theo đúng yêu cầu, thỏa thuận của khách hàng.

Đồng hành cùng junhua label cùng nâng tầm thương hiệu bạn.

Thông tin liên hệ làm mác quần áo:

Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpagehttps://facebook.com/junhua.label.7

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.