Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

5 vai trò quan trọng của thương hiệu trong kinh doanh bạn cần biết rõ

5 vai trò quan trọng của thương hiệu trong kinh doanh bạn cần biết rõ

 

Thương hiệu là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp, công ty, thương hiệu cung cấp giá trị tạo sự khác biệt giữa thương hiệu khác cùng sản xuất chung một mặt hàng. Vậy tại sao thương hiệu lại là tài sản quan trọng? Cụ thể ra sao, bạn hãy cùng junhua label đồng hành trong bài viết này để có góc nhìn rõ ràng về vai trò của thương hiệu trong kinh doanh.

1 Thương hiệu giúp mọi người nhận diện sản phẩm

Thương hiệu sản phẩm không chỉ đơn thuần là một cái tên gọi, một thiết kế logo hay màu sắc đặc trưng, thương hiệu là tập hợp những cảm nhận của hàng về sản phẩm, dịch vụ ở nhiều góc độ khác nhau. Một thương hiệu mạnh ngoài những giá trị được nhìn thấy còn có những giá trị vô hình mà chúng ta không nhìn thấy được. Đó chính là cảm xúc, chúng ta  phải từ từ cảm nhận, giá trị cảm xúc thường rất khó để tạo ra, nhưng một khi đã tạo ra được rồi thì bền rất lâu. Một chiếc áo do nhà sản xuất hay nhà thiết kế uy tín tạo ra, chỉ cần nhìn vào thương hiệu thôi ta đã có thể nhìn ra được sự đẳng cấp, tính khác biệt. Khiến người tiêu dùng mong muốn được sở hữu nó.

sp001

Thương hiệu cũng như cá tính của con người. Mỗi chúng ta đều có một cá tính khác nhau không ai giống ai, từ ngoại hình, cách ăn mặc, giao tiếp, những mối quan hệ và những câu chuyện riêng. Đối với thương hiệu cũng vậy, mỗi thương hiệu có sản phẩm đặc trưng riêng, có thế mạnh riêng.

2 Phân biệt sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh

Ai làm kinh doanh cũng mong muốn thương hiệu của mình được yêu thích, mục tiêu tối cao của mỗi thương hiệu. Không một khách hàng nào muốn sử dụng hàng giả, hàng nhái của các thương hiệu. Việc xây dựng cho mình một thương hiệu riêng là điều cần thiết, người tiêu dùng trung thành với thương hiệu chứ không phải sản phẩm. Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm logo, font chữ, biểu tượng nhận dạng… giúp nhận diện thương hiệu được dễ dàng, nổi bật khi đứng cạnh những sản phẩm khác. Việc xây dựng thương hiệu giúp khác biệt hóa sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm của doanh nghiệp khác.

sp004

3 Thương hiệu kết nối cảm xúc với khách hàng

Xây dựng thương hiệu tốt giúp bạn tạo niềm tin với khách hàng, từ đó mà khách hàng dần dần trung thành với thương hiệu của bạn. Hãy luôn cố gắng gắn kết những giá trị cảm xúc, truyền tải cảm xúc vào thương hiệu của bạn, để khách hàng có thể cảm nhận được.

Chẳng hạn như thương hiệu thời trang canifa, bạn mua quần áo bởi vì nó làm bạn cảm thấy thời trang và có cảm xúc bạn có thể làm bất cứ điều gì. Sứ mệnh của Canifa là “Mang đến niềm vui mặc mới mỗi ngày”.

4 Thương hiệu giúp khách hàng dễ lựa chọn sản phẩm

Một thương hiệu tốt có uy tín luôn là những lý do thuyết phục để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu đó. Thương hiệu tải thông điệp giá trị rõ ràng và thực sự vì thông điệp đó sẽ thu hút được lượng khách hàng trung thành thực sự. Bạn muốn chọn sản phẩm có thiết kế thanh lịch, quyến rũ và tinh tế thương hiệu đầu tiên người tiêu dùng nghĩ tới là NEM. Một sản phẩm phù hợp với sự trải nghiệm giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn, bởi vì bạn biết chính xác những gì mà bạn đã được trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu đó.

sp003-nhan-det

5 Tạo thuận lợi trong việc mở rộng thị trường

Thương hiệu có uy tín rất có sức hút với thị trường tiêu thụ, tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp trong việc mở rộng thị trường và thu hút khách hàng tiềm năng, hoặc có thể là thu hút cả khách hàng của các đối thủ cạnh tranh khác.

Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác cho sản phẩm của mình hãy đến với junhua label.

Cty TNHH JUNHUA LABEL chuyên làm bộ nhận diện về nhãn mác quần áo cho thương hiệu thời trang, cung cấp riêng lẻ từng loại nhãn mác, in các loại tem nhãn mác quần áo theo yêu cầu: nhãn mác dệt, nhãn mác vải, in nhãn satin, nhãn cotton, in giấy dai, tag vải, tag mác quần áo, nhãn size, mạc cổ áo, nhãn mác chuyển nhiệt, Price tag ( thẻ treo, thẻ bài, mác treo, mác giá quần áo) cam kết chất lượng – giá rẻ toàn quốc:

► Thiết kế MIỄN PHÍ

► Giao hàng tận nơi, Ship COD toàn quốc

► Cam kết làm tem tag nhãn mác quần áo, nhãn dệt - nhãn in satin, in cotton CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU - GIẶT KHÔNG RA MÀU

►  Tag Mác Giấy: bế hình, bo góc, đục lỗ theo yêu cầu 

► Cam kết làm tem nhãn mác, tag quần áo các loại đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ làm nhãn mác quần áo:

Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpage: :https://www.facebook.com/Junhua-nhãn-ép-chuyển-nhiệt-heat-transfer-label-101894747928499/

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.