Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

5 chất liệu tốt nhất để làm nhãn mác cho quần áo

 

5 chất liệu tốt nhất để làm nhãn mác cho quần áo

Nhãn mác phương tiện tiếp thị hiệu quả nhất cho sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Nhãn mác trình bày thông tin sản phẩm bằng cách gắn liền với sản phẩm hay treo lên sản phẩm, để thương hiệu của bạn được khách hàng nhìn rõ. Những chiếc nhãn mác được thiết kế hấp dẫn, độc đáo sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Nhãn mác gương mặt đại diện cho thương hiệu của bạn, lựa chọn chất liệu làm nhãn mác là một yếu tố quan trọng đối bạn muốn sử dụng nhãn mác để quảng cáo cho thương hiệu. Nếu chất liệu được sử dụng làm nhãn mác là chất liệu chất lượng, cộng với các thiết kế hấp dẫn chắc chắn sẽ tăng thêm giá trị cho sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, nếu nhãn mác được làm với chất liệu kém, dù thiết kế có tốt đến đâu, kết chắc chắn không hấp dẫn và không tối ưu. Dưới đây là một số chất liệu tốt để làm nhãn mác.

1 Nhãn vải cotton

Nhãn vải cotton là một loại nhãn có chất lượng tốt nhất để sử dụng làm nhãn mác rất mịn và mềm không bị ngứa khi mặc. Nhãn được in trên vải với thành phần một 100% là cotton làm từ sợi bông tự nhiên, có chất lượng cao được sử dụng rộng khắp ở mọi thương hiệu, hình phẩm in sắc nét. Thường dùng cho mác cổ trẻ em, mác handmade...đảm bảo chất lượng hình ảnh.

nhan-vaicotton

2 Chất liệu dệt satin

Kỹ thuật dệt tạo sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc, tạo một bề mặt láng bóng ở mặt trên và thô mờ ở mặt dưới, chất liệu mịn và mềm hơn nhãn dệt thường. thường sử dụng cho nhãn cổ hay nhãn sườn.

nhan-det-satin

3 Chất liệu nhãn in satin

Kỹ thuật dệt tạo sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc, tạo một bề mặt láng bóng ở mặt trên và thô mờ ở mặt dưới, chất liệu mịn và mềm hơn nhãn dệt thường.

nhan-in-satin

4 Nhãn dệt taffeta

 Cũng giống như nhãn satin và cotton, là chất liệu vải tốt để làm ra nhãn. Nhãn dệt taffeta là một loại vải dệt trơn mịn được làm từ polyamid có lớp phủ đặc biệt trên bề mặt, giúp hiển thị những chi tiết rất nhỏ trên nhãn. Thích hợp làm nhãn mác quần áo cho da nhạy cảm bởi độ trơn mịn của nhãn, thường sử dụng trên cổ áo. Là sự lựa chọn hàng đầu khi chọn làm nhãn hướng dẫn chăm sóc, nhãn logo, nhãn thương hiệu hay chỉ dẫn đặc biệt. 

han-det-taffeta

5 Nhãn ép chuyển nhiệt 

Sự ra đời của phương pháp in chuyển nhiệt là bước tiến lớn trong ngành công nghệ in ấn. Sử dụng loại mực in đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt, in hình ảnh lên giấy chuyển nhiệt hay còn gọi là (giấy in nhiệt). Rồi dùng thiết bị ép chuyển hình ảnh, thông tin từ giấy sang vật liệu cần in. Nhãn ép chuyển nhiệt là loại nhãn chất lượng cao, có độ bền độ bám dính cao, không bị bong tróc khi thấm nước hay tiếp xúc với nhiệt độ. Được in bằng mực đặc biệt nên rất an toàn với da, kể cả da nhạy cảm, vật liệu in an toàn thân thiện với môi trường, phù hợp với nhiều chất liệu vải. Đặc biệt là quần áo trẻ em, đồ thể thao, hay đồ mặc ở nhà.

nhan-ep-nhiet

Nguyên tắc để có mẫu nhãn mác đẹp.

  • Không sử dụng quá nhiều màu sắc trên một nhãn mác, không nên chồng màu lên nhau sẽ làm thay đổi hoặc lệch màu.
  • logo và size là những thông tin không thể thiếu trên nhãn mác.
  • Kích thước nhãn tỷ lệ thuận với kích thước logo.
  • Nếu logo hình chữ nhật thì nhãn cũng là hình chữ nhật, logo hình vuông thì nhãn cũng hình vuông.

Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác cho sản phẩm của mình hãy đến với junhua label.

Cty TNHH JUNHUA LABEL chuyên làm bộ nhận diện về nhãn mác quần áo cho thương hiệu thời trang, cung cấp riêng lẻ từng loại nhãn mác, in các loại tem nhãn mác quần áo theo yêu cầu: nhãn mác dệt, nhãn mác vải, in nhãn satin, nhãn cotton, in giấy dai, tag vải, tag mác quần áo, nhãn size, mạc cổ áo, nhãn mác chuyển nhiệt, Price tag ( thẻ treo, thẻ bài, mác treo, mác giá quần áo) cam kết chất lượng – giá rẻ toàn quốc:

► Thiết kế MIỄN PHÍ

► Giao hàng tận nơi, Ship COD toàn quốc

► Cam kết làm tem tag nhãn mác quần áo, nhãn dệt - nhãn in satin, in cotton CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU - GIẶT KHÔNG RA MÀU

►  Tag Mác Giấy: bế hình, bo góc, đục lỗ theo yêu cầu 

► Cam kết làm tem nhãn mác, tag quần áo các loại đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ làm nhãn mác quần áo:

Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpagehttps://facebook.com/junhua.label.7

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.