Menu
  • /upload/images/banner/201500098670366.png

3 lợi ích của việc sử dụng nhãn mác

3 lợi ích của việc sử dụng nhãn mác

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu thời trang từ những thương hiệu có tiếng tăm hay những thương hiệu mới thành lập đều phải sử dụng nhãn mác cho sản phẩm. Việc sử dụng nhãn mác cho sản phẩm là bước đầu xây dựng thương hiệu thời trang cho riêng mình. Xây dựng thương hiệu thời trang cho riêng bạn bằng mẫu nhãn mác độc đáo và hấp dẫn, có thể làm cho sản phẩm thời trang của bạn trở nên đẳng cấp và sang chảnh. Hiện tại sự cạnh tranh lớn nhất là cạnh tranh về ý tưởng. Vì vậy bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào, nếu không có ý tưởng mới theo thời gian, sản phẩm sẽ bị xói mòn bởi dòng sản phẩm khác nhiều sản phẩm mới  

1 Lợi ích của việc sử dụng nhãn mác trên sản phẩm

Lợi ích của việc sử dụng nhãn mác trên sản phẩm rất đa dạng, và quan trọng đối với mỗi người làm kinh doanh. Sự tồn tại của nhãn mác trên sản phẩm giúp cho người tiêu dùng tìm hiểu được những thông tin cơ bản về về sản phẩm mà họ muốn mua. Bạn là nhà kinh doanh thì nên thực sự sử dụng nhãn mác cho sản phẩm của mình. 

mac-quan-ao

2  3 lợi ích của việc sử dụng nhãn mác

2.1 Yếu tố trực tiếp tác động đến quyết định mua hàng

Trên sản phẩm có nhãn mác đầy đủ thể hiện rõ ràng thông tin sản phẩm, nhà sản xuất, khách hàng không cần phải hỏi nhiều lần nhân viên cửa hàng, khiến người tiêu dùng nhanh hơn trong việc đưa ra quyết định. Vì vậy có rút ngắn thời gian mua hàng của khách hàng.

mac-quan-ao

2.2 Tránh hàng giả

 Mỗi một sản phẩm đều có nhãn mác riêng biệt, sẽ rất khó giả mạo, một sản phẩm được làm nhái dù có tinh vi đến mức độ nào thì cũng phải có điểm khác biệt. Nhất là nhãn mác, nhãn mác trên hàng nhái là loại nhãn có chất lượng kém, thông tin mờ nhạt, hình phẩm in không được sắc nét. Nhãn mác trên sản phẩm là một tính năng để xác định tính xác thực của sản phẩm.

mac-quan-ao

2.3 Khẳng định tao dấu ấn thương hiệu

Một thương hiệu sẽ được phát triển mạnh mẽ khi sản phẩm có nhãn mác đầy đủ. Nhãn mác không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm phục vụ khách hàng mà còn là phương tiện quảng cáo bằng cách gắn lên sản phẩm mà không hề gây khó chịu cho người tiêu dùng.

mac-quan-ao

 Bạn có nhu cầu làm nhãn mác quần áo cho thương hiệu của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH JUNHUA LABEL chuyên cung cấp cá loại tem nhãn ép chuyển nhiệt, nhãn phản quang, nhãn dệt, nhãn in thẻ bài...trên các sản phẩm thời trang giày dép. Tư vấn thiết kế miễn phí từ lựa chọn tên, màu sắc phù hợp với sản phẩm, lựa chọn chất liệu, kích thước, chất lượng cũng như thời gian in, dệt nhãn mác quần áo đều phù hợp theo mong muốn của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nguyên tắc: Hướng tới khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

► Thiết kế MIỄN PHÍ
► Giao hàng tận nơi, Ship COD toàn quốc
► Cam kết làm tem tag nhãn mác quần áo, nhãn dệt - nhãn in satin, in cotton CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU - GIẶT KHÔNG RA MÀU
►  Tag Mác Giấy: bế hình, bo góc, đục lỗ theo yêu cầu 
► Cam kết làm tem nhãn mác, tag quần áo các loại đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.
 Thông tin liên hệ làm nhãn mác quần áo:
Working Hours: Mon – Fri: 8:00 AM – 5:00 PM, Sat: 8:00 AM – 5:00 PM
✎ Bộ phận kinh doanh:
♦ Hotline:  +84 24 32045665 hoặc +84 984985938
♦ Hoặc nhắn tin Viber/ Zalo: +84 984985938
✉ Email: junhualabel@gmail.com 
❂ Websitewww.junhua.vn
➥ Facebook Fanpagehttps://facebook.com/junhua.label.7

Nhà máy: Lô 29, 30 Khu Triễu, làng nghề Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.